U Power : Digital Idea Challenge season 2 รอบ Reality Roadshow ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ U power Digital Idea Challenge ซึ่งจัดเป็น Season 2 โดยมี ผศ.ดร.ญาลิสาฐ์ ต้นสอน คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ผู้บริหาร และคณาจารย์ และนักศึกษาร่วมงานอย่างเนื่องแน่น จัดขึ้นเพื่อเป็นการสร้างกำลังใจให้กับนักศึกษาที่เป็นตัวแทนในเวทีระดับประเทศ ในกิจกรรมรอบ Reality Roadshow นักศึกษาได้นำเสนอผลงานด้านจากความคิดสร้างสรรค์ด้านการวางแผนการสื่อสารการตลาด ของสินค้า 7 แบรนด์ดัง ตัวแทนนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้ารอบ 11 ทีมเมื่อวันอังคารที่ 23 มกราคม 2561 ณ หอประชุมอาคารรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

webadmin

May 1, 2018

กิจกรรม SDU Startup Club “การสร้างธุรกิจใหม่และนวัตกรรมแบบลีน“ คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรม SDU Startup Club “การสร้างธุรกิจใหม่และนวัตกรรมแบบลีน” ภายใต้โครงการพัฒนากำลังคนทางด้านดิจิทัลเพื่อสร้างธุรกิจเทคโนโลยีดิจิทัล (Tech Startup) ในวันที่ 11 – 13 มกราคม 2561 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมี ดร.สวงค์  บุญปลูก รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ กล่าวเปิดงาน ในการจัดงานครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์สิริพงศ์ จึงถาวรรณ และคณะ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการแบบลีน (Lean Master) มาถ่ายทอดความรู้และจัดกิจกรรมกลุ่มให้กับนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

webadmin

May 1, 2018