U Power : Digital Idea Challenge season 2 รอบ Reality Roadshow

ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ U power Digital Idea Challenge ซึ่งจัดเป็น Season 2 โดยมี ผศ.ดร.ญาลิสาฐ์ ต้นสอน คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ผู้บริหาร และคณาจารย์ และนักศึกษาร่วมงานอย่างเนื่องแน่น จัดขึ้นเพื่อเป็นการสร้างกำลังใจให้กับนักศึกษาที่เป็นตัวแทนในเวทีระดับประเทศ ในกิจกรรมรอบ Reality Roadshow นักศึกษาได้นำเสนอผลงานด้านจากความคิดสร้างสรรค์ด้านการวางแผนการสื่อสารการตลาด ของสินค้า 7 แบรนด์ดัง ตัวแทนนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้ารอบ 11 ทีมเมื่อวันอังคารที่ 23 มกราคม 2561 ณ หอประชุมอาคารรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

« of 2 »