มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

มหาวิทยาลัยสวนดุสิตมีข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับธนาคารออมสิน ในการจัด “โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น มหาวิทยาลัยสวนดุสิต” โดยคณะวิทยาการจัดการ ได้จัดเวทีในการนำเสนอผลงานของนักศึกษาที่ผ่านเข้ารอบคัดเลือกจำนวน 11 กลุ่ม เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 8.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมปิ่นน้อย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนะศึก นิชานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาการศึกษา เป็นประธานเปิดงาน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ญาลิสาฐ์ ต้นสอน คณบดีคณะวิทยาการจัดการ กล่าวรายงาน ซึ่งในกิจกรรมครั้งนี้ ธนาคารออมสิน นำโดย ดร.วิลานี แซ่แต้ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์การตลาด และพัฒนาลูกค้าองค์กรชุมชน ธนาคารออมสิน และคณะ ได้เข้าร่วมรับฟังการนำเสนอโครงการและให้ข้อเสนอแนะแก่นักศึกษา