ธนาคารออมสินชี้แจงโครงการธนาคารมหาวิทยาลัยประชาชน

There is no gallery selected or the gallery was deleted.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ญาลิสาฐ์ ต้นสอน คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับ นายสมชาย อาภรณ์พงษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและพัฒนาหนี้นอกระบบ ธนาคารออมสินและคณะ ในการประชุมชี้แจงรายละเอียดโครงการมหาวิทยาลัยประชาชน ของธนาคารออมสิน โดยมีคณาจารย์จากคณะวิทยาการจัดการ โรงเรียนการเรือนและคณะพยาบาลศาสตร์เข้าร่วมประชุม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม 2561 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องประชุม 335 อาคาร 3 ชั้น 3 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัย