Aloha Colorful Marketing 2018

ดร.ราเชนทร์ บุญลอยสง รองคณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานเปิดกิจกรรม “Aloha Colorful Marketing 2018” จัดโดย นักศึกษาสาขาวิชาการตลาด หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ ซึ่งมีกิจกรรมวิชาการแสดงผลงานของนักศึกษา และมีการละเล่นหนุ่มน้อยตกน้ำ เกมส์โยนห่วง การออกร้านขายสินค้า อาทิ ข้าวเหนียวมะม่วง ไอศกรีม เป็นต้น เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2561 เวลา 09.00 – 15.00 น. ณ ลานกิจกรรม อาคาร 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

There is no gallery selected or the gallery was deleted.