โครงการ SDU Research Consortium กลุ่มสาขาบริหารจัดการ

ฝ่ายวิจัยคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการ “SDU Research Consortium กลุ่มสาขาบริหารจัดการ” หัวข้อ “การจัดทำแผนบูรณาการตามยุทธศาสตร์การวิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ” โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ คือ รศ.ดร.วิสาขา ภู่จินดา ผู้อำนวยการสำนักวิจัย สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ และ ผศ.ดร.เกศรา สุกเพชร ผู้อำนวยการศูนย์วิจัย ภาคบริการและท่องเที่ยว สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้อง 202 ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

May 18, 2018

หลักสูตรบัญชีบัณฑิต MOU ร่วมกับ บริษัท บิซวิงส์ (ประเทศไทย) จำกัด

ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.รัตนา วงศ์รัศมีเดือนประธานกรรมการบริหารหลักสูตรบัญชีบัณฑิต การลงบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง หลักสูตรบัญชีบัณฺฑิต คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ บริษัท บิซวิงส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดย นายจุนโนะสุเกะ คุราจิ ตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ

May 18, 2018

หลักสูตรบัญชีบัณฑิตตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา (IQA) รอบ 9 เดือน

หลักสูตรบัญชีบัณฑิต ตรวจประเมินการประกันคุณภาพการศึกษา (IQA) ระดับหลักสูตร รอบ 9 เดือน โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.จันทร์แรม เรีือนแป้น ประธาน อาจารย์ประวรดา โภชนจันทร์ กรรมการ ผศ.พรใจ สารยศ กรรมการ และผศ.จิรเดช สมิทธิพรพรรณ เลขานุการ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤษภาคม 2561 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม 335 อาคาร 3 ชั้น 3 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต