SDU Research Consortium กลุ่มบริหารจัดการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม “คลินิกวิจัยเพื่อการพัฒนาแผนบูรณาการวิจัย” โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ รศ.ดร.พงศ์ หรดาล, รศ.ดร.รสชงพร โกมลเสวิน, รศ.ดร.สมเกียรติ ก่อบัวแก้ว, รศ.ดร.วาริณี เอี่ยมสวัสดิกุล, รศ.ดร.รัญจวน ประวัติเมือง, รศ.ดร.ศิริชัย พงศ์วิชัย, ผศ.ดร.อดิลล่า พงษ์ยี่หล้า และผศ.ดร.เกศรา สุกเพชร เมื่อวันอังคารที่ 19 มิถุนายน 2561 ณ ห้อง 32505 32506 ชั้น 5 อาคาร 32 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต