หลักสูตรบัญชีบัณฑิต ตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน (IQA) ระดับหลักสูตร รอบ 12 เดือน

หลักสูตรบัญชีบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ จัดตรวจการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน (IQA) รอบ 12 เดือน โดยไดรับเกียรติจาก ผศ ดร.พนารัตน์ ปานมณี เป็นประธานตรวจ ผศ.อัจฉรา สังข์สุวรรณ ผศ.อัมพร เที่ยงตระกูล กรรมการ และผศ.จิรเดช สมิทธิพรพรรณ เลขานุการ เมื่อวันอังคารที่ 10 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องประชุม 335 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

July 12, 2018

การสัมภาษณ์ TCAS รอบ 4 admissions คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 ระบบ TCAS รอบที่4 admission ณ อาคารรักตะกนิษฐ และ อาคาร2 อาคาร3 โดยจะประกาศผลการสอบในวันที่ 19 กรกฎาคม 2561

July 12, 2018

นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการเจ๋ง นำเสนอไอเดียแปลรูปเห็ดสดเพิ่มมูลค่าให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชน ในรายการ “คิดเช่น Gen D” ทางสถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมช่อง ฟ้าวันใหม่

นักศึกษาสาขาวิชาการบริการลูกค้า หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ออกรายการ “คิดเช่น Gen D” ทางสถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมช่อง ฟ้าวันใหม่ เพื่อนำเสนอแนวคิดการแปรรูปเห็ดนางฟ้าภูฏาณสดเป็นกิมจิเห็ดและเห็ดทอดกรอบไร้น้ำมัน เพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์จากเห็ดสดและสร้างรายได้ให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนตำบลคลองจิก อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ภายใต้โครงการ “โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น” ซึ่งเป็นความร่วมมือ ระหว่างมหาวิทยาลัยสวนดุสิตกับธนาคารออมสิน ออกอากาศเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา

July 12, 2018

คณะวิทยาการจัดการ ร่วมกิจกรรมตลาดนัดประชารัฐ ออมสินทั่วถิ่นไทย ณ วัดหลักสี่ราษฎร์สโมสร อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร

ตามที่มหาวิทยาลัยสวนดุสิตมีข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับธนาคารออมสิน ในการจัด “โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น มหาวิทยาลัยสวนดุสิต” มีตัวแทนนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการและอาจารย์ที่ปรึกษา ได้แก่ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนแปรรูปผลผลิตทางการเกษตรบางปลาคลองนก จ.นครปฐม กลุ่มพัฒนาเกษตรยั่งยืน จ.สมุทรสงคราม กลุ่มวิสาหกิจชุมชนตำบลคลองจิก จ.พระนครศรีอยุธยา และกลุ่มวิสาหกิจชุมชนมะพร้าวน้ำหอม บ้านกลางคลองตาปลั่ง อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ได้ออกร้านจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ กิจกรรม“ตลาดนัดประชารัฐออมสิน ทั่วถิ่นไทย” ในวันที่ 29-30 มิถุนายน 2561 ณ วัดหลักสี่ราษฎร์สโมสร อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ญาลิสาฐ์ ต้นสอน คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ได้เยี่ยมชมและให้กำลังใจเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน ที่ผ่านมา