คณะวิทยาการจัดการร่วมออกร้านจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์จากกลุ่มวิสาหกิจชุมชน“โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น มหาวิทยาลัยสวนดุสิต” ในงาน “สืบสานศาสตร์ศิลป์ ส่งเสริมสยาม สู่ความยั่งยืน” วิทยาเขตสุพรรณบุรี

ตัวแทนนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการที่เข้าร่วม“โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น มหาวิทยาลัยสวนดุสิต” นำสินค้าและผลิตภัณฑ์ของกลุ่มวิสาหกิจชุมชน ออกร้านจัดจำหน่าย ในงาน “สืบสานศาสตร์ศิลป์ ส่งเสริมสยาม สู่ความยั่งยืน” วันที่ 16-18 กรกฎาคม 2561 ณ วิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยได้รับเกียรติจาก นายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เยี่ยมชมร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ญาลิสาฐ์ ต้นสอน คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ต้อนรับและเป็นผู้นำชม