คณะวิทยาการจัดการ ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่รหัส 61

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ญาลิสาฐ์ ต้นสอน คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานในกิจกรรม “ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ รหัส 61 คณะวิทยาการจัดการ” พร้อมทั้งให้กล่าวโอวาท โดยมีเหล่าคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ รุ่นพี่ ร่วมกิจกรรมกันอย่างเนื่องแน่น เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2561 ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น 2

« of 2 »