การนำเสนอโครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน ในโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ญาลิสาฐ์ ต้นสอน คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฏฐดา ศรีมุข และคณาจารย์คณะวิทยาการจัดการ ให้การต้อนรับ คุณณัฐวุฒิ ธรรมตานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์การตลาดและพัฒนาลูกค้าองค์กรชุมชน และคุณนฤดล พรหมสุทธิ์ พนักงานพัฒนาสังคมและชุมชน 4 ผู้แทนโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่นของธนาคารออมสิน โดยพาเยี่ยมชมการออกร้านแสดงผลิตภัณฑ์ของชุมชน ณ โถงชั้น 1 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ภายใต้โครงการความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยสวนดุสิต และธนาคารออมสิน พร้อมทั้งให้เกียรติเป็นกรรมการตัดสินการนำเสนอโครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนทั้ง 11 กลุ่ม ณ ห้องประชุมปิ่นน้อย สำนักวิทยบริการและเทคโลโนยีสารสนเทศ ผลการตัดสินครั้งนี้ ได้แก่ รางวัลชนะเลิศ กลุ่มเกษตรยั่งยืน รองชนะเลิศอันดับ 1 กลุ่ม5PMAV รองชนะเลิศอันดับ 2 กลุ่มยอดใบหม่อน และรางวัลชมเชย กลุ่มบัญชีรักษ์ถิ่น 1 และกลุ่ม Salty vibes  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา

« of 2 »