ขอความอนุเคราะห์แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์การเข้าร่วม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการใช้โปรแกรมทางสถิติ

ศูนย์วิจัยทางการพยาบาลและนวัตกรรม คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเชิญชวนบุคลากรของมหาวิทยาลัยสวนดุสิตเข้าร่วม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ จำนวน ๓ โครงการ ประกอบด้วย การวิเคราะห์โมเดลเชิงสาเหตุที่มีตัวแปรแฝง ด้วยโปรแกรม Mplus ในวันที่ ๑๑-๑๒ มกราคม ๒๕๖๑ และโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การวิเคราะห์ข้อมูลด้วยโปรแกรม SPSS for wimdows ขั้นพื้นฐาน ในวันที่ ๑๘-๑๙ มกราคม ๒๕๖๑  และขั้นทดสอบสถิติ ในวันที่ ๒๕-๒๖ มกราคม ๒๕๖๑ ณ ห้องกิจกรรม ๑ ชั้น ๑ อาคารราชสุดา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

ในการนี้ สถาบันวิจัยและพัฒนา ขอแจ้งประชาสัมพันธ์มายังบุคลากรในหน่วยงานของท่านที่สนใจเข้าร่วม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการดังกล่าว โดยผู้เข้าร่วมโครงการสามาถเบิกจ่ายค่าลงทะเบียนจากต้นสสังกัดได้รายละเอียดดังเอกสารแนบโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการใช้โปรแกรมทางสถิติ