ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ อบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “กลยุทธ์ในการเขียนบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ

วารสารวิชาการบัณฑิตวิทยาลัยสวนดุสิต และคณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล มีความร่วมมือทางวิชาการมาอย่างต่อเนื่องนั้น ทั้งนี้มหาวิทยาลัยมหิดล ได้กำหนดจัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “กลยุทธ์ในการเขียนบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ”
ให้แก่ นักวิชาการ นักวิจัย นักศึกษาบุคลากรทางการศึกษา และผู้สนใจทั่วไป เพื่อใช้เป็นแนวทางและส่งเสริมการเขียนบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ ในวันที่ ๒-๓ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๑ ณ โรงแรมเอส.ดี. อเวนิว ปิ่นเกล้า กรุงเทพฯ