คณะวิทยาการจัดการขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ในการประกวดต่างๆ ปี 2561

คณะวิทยาการจัดการขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา รางวัล Miss Tiffany’s Universe 2018 กิจกรรมการประกวด MC Search 2018 กิจกรรมการประกวด M-SCI IGNITER 2018 MISS / MISTER / MISS QUEEN 2018 รางวัล Miss Tiffany’s Universe 2018 กัญวรา (เอสม่อน) แก้วจีน นักศึกษาหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต  รางวัลชนะเลิศ MC Search Ignite 2018 เจมจิรา เข็มทอง นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ รางวัลผู้ใช้ภาษายอดเยี่ยม อลังการ อังดุระษ์ นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต  สาขาวิชาการบริการลูกค้า รางวัล Best Attitude ผู้มีทัศนคติและปฏิพานไหวพริบยอดเยี่ยม กมลชนก สามสุวรรณ     นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการเงิน  รางวัล MISSQUEEN IGNITER 2018 ญาดานิสา ชัยมงคล  นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาเลขานุการทางการแพทย์ […]

September 21, 2018

พิธีมอบรางวัลให้กับศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน กิจกรรมไหว้ครู บายศรีสู่ขวัญ และทำบุญตักบาตร คณะวิทยาการจัดการ ปี 2561

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ญาลิสาฐ์ ต้นสอน คณะบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานมอบรางวัลให้กับศิษย์เก่า และนักศึกษาปัจจุบัน คือ รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น รางวัลเรียนดี มีคุณธรรมและรางวัลกิจกรรมเด่น บำเพ็ญประโยชน์ เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2561 ณ อาคารรักตะกริษฐ ชั้น 2

September 21, 2018

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม “ไหว้ครู บายศรีสู่ขวัญ และทำบุญตักบาตร คณะวิทยาการจัดการ” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ญาลิสาฐ์ ต้นสอน คณะบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธาน ร่วมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ภายในงานมีพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ “คุณครูผู้ทำคุณประโยชน์ คุณูปการทางการศึกษา ประจำปี 2561” คณะวิทยาการจัดการ ให้กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เทอดศักดิ์ ศรีสุรพล ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน การมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น รางวัลเรียนดีมีคุณธรรม รางวัลกิจกรรมเด่น บำเพ็ญประโยชน์ เมื่อวันอังคารที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2561 เวลา 07:30 – 17:00 น. ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต