คณะวิทยาการจัดการร่วมงานนิทรรศการ Suan Dusit Showecase 2561

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและดร.สุวมาลย์ ม่วงประเสริฐ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ร่วมเป็นประธานเปิดงาน นิเทรรศการ Suan Dusit Showecase โดยคณะวิทยาการจัดการร่วมออกบูธ ในโครงการ “Suphan Buri Grang Hackaton” Tourism Tech Startup โดย ดร.ราเชนทร์ บุญลอยสง รองคณบดีคณะวิทยาการจัดการและกิจกรรม Game Base Learning โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรัตต์ อินทสระ อาจารย์ประจำหลักสูตรนิเทศศาสตร์บัณฑิต ผู้นำแนวคิดมาใช้พัฒนาการเรียนของนักศึกษาในนวัตกรรมการเรียนการสอนแบบ Active Learning โดยกิจกรรมดังกล่าวจัด ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 24-26 ตุลาคม 2561