TCAS 62 บัญชี สวนดุสิต

เบื้องหลังการบันทึกการสัมภาษณ์ ผศ.ดร.รัตนา วงศ์รัศมีเดือน ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรบัญชีบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต การรับนักศึกษาใหม่ปี 62 เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2562 ณ ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน และติดตามชมได้ใน TCAS 62 ม.สวนดุสิต ผ่าน facebook /suan dusit university เร็วๆนี้ครับ