โครงการประกวดแผนการตลาดดิจิทัล U Power Digital Idea Challenge Season 3 โดย กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมร่วมกับคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม Campus Rally Roadshow ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ให้นักศึกษาได้ประยุกต์การใช้ดิจิทัลเทคโนโลยีทำโจทย์แผนการตลาดของสินค้าแบรนด์ดังที่เข้าร่วมเป็นสปอนเซอร์ มากมาย คือ 1. เครื่องสำอาง U Star 2. อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ Commy 3. ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง Cetaphil 4. บริษัท RICOH ประเทศไทย 5.ฟิล์ม Lamina 6. ธุรกิจ Otteri wash&Dry 7. ผลิตภัณฑ์สำลี
Premium RII 8. ผลิตภัณฑ์เสริมความงามสมุนไพร สาวสยาม 9. ผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ควิกแสบ 10. ร้านอาหารญี่ปุ่น ฟูจิ รับโจทย์ ณ ห้องประชุมปิ่นน้อย ชั้น 4 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และมีกิจกรรมออกบูธแนะนำผลิตภัณฑ์ ณ ชั้น 1 ลานกิจกรรม หน้าอาคาร 1 ข้าง U Store วันที่ 21 มกราคม 2562 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

« of 2 »