หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ AP Honda (บริษัท เอ พี ฮอนด้า จำกัด) จัดการกิจกรรมการประกวดแผนการตลาด Marketing Plan Contest โครงการ 11 By AP Honda ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีตัวแทนนักศึกษาสาขาวิชาการตลาด ชั้นปีที่ 2 ที่ผ่านเข้ารอบ เข้าร่วมนำเสนอแผน คือ ทีมก๊อตซิลล่าและทีม elegance ภายใต้โจทย์ใหม่ของรถจักรยานยนต์ฮอนด้ารุ่น “New Scoopy i MY FIRST RIDE MY WAY เท่เรียบ เฉียบแบบมินิมัล” และ “All New Super cub FOREVER RETRO เจแปนนิสเรโทรแท้ ยังไงก็ไม่เปลี่ยน ในวันอังคารที่ 29 มกราคม 2562 เวลา 09:00-14:00 น. ณ ลานกิจกรรม อาคาร 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต