โครงการ Innovative Startup กิจกรรม SDU Startup Camp 2019

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีร่วมกับมหาวิทยาลัยสวนดุสิตและธนาคารออมสิน จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อเตรียมความพร้อมในการสร้างนวัตกรรม และเตรียมตัวสู่เวที Startup Thailand League 2019 ภายใต้โครงการพัฒนาธุรกิจนวัตกรรมรายใหม่ (Innovative Startup) ในกิจกรรมการแข่งขัน Startup ระดับประเทศ (Startup Thailand League 2019) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 – 17 มีนาคม 2562 ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ โดยโครงการดังกล่าวได้รับทุนสนับสนุนจากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผ่านสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ธนาคารออมสินเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ และมหาวิทยาลัยสวนดุสิตได้รับการคัดเลือกให้ร่วมกิจกรรมนี้เป็นปีแรก คณะวิทยาการจัดการในฐานะผู้ประสานงานโครงการจึงจัดกิจกรรม SDU Startup Camp 2019 ซึ่งโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและพัฒนาศักยภาพนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิตให้มีความพร้อมในการสร้างนวัตกรรมและเตรียมตัวสู่เวที Startup Thailand League 2019 โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิและมีประสบการณ์ในการพัฒนา Startup จากทีม true innovation และ ผู้ก่อตั้ง […]

March 20, 2019

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้ารอบที่ 2 ในการประกวดแผนการตลาด U Power Seasons 3

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้ารอบที่ 2 U Power Season 3 เพื่อเข้าแคมป์บ่มเพาะ ในวันที่ 30 มีนาคม 2562 เวลา 08.00 – 16.00 น. ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อาคารแถบ นีละนิธิ ชั้น 2

March 20, 2019

อบรมบุคลิกภาพ นักศึกษาสาขาวิชาการเงิน ชั้นปีที่ 1

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการเงิน จัดกิจกรรมที่ 3 พัฒนาบุคลิกภาพนักศึกษา ในโครงการบ่มเพาะทักษะและคุณลักษณะที่พึงประสงค์ให้นักศึกษาการเงินพันธุ์ใหม่ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 จำนวน 43 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาเป็นผู้มีสมรรถนะตรงตามความต้องการของหลักสูตร คือการเป็นนักศึกษาที่มีบุคลิกภาพดี มีความรู้คู่คุณธรรม ก้าวล้ำเทคโนโลยี รวมทั้งสอดคล้องกับแนวทางการพัฒนานักศึกษาในศตวรรษที่ 21 (3R8C) และ SDU SPIRIT โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ฐานะวัฒนา สุขวงศ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง การพัฒนาบุคลิกภาพที่เหมาะสมสำหรับนักศึกษาการเงิน ในวันอังคารที่ 5 มีนาคม 2562 เวลา 08.30 – 16.30 น.ห้อง 10401 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต