สาขาวิชาการจัดการ จัดอบรมบุคลิกภาพคลิกความสำเร็จ

นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการ ชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาการจัดการ จัดอบรมเรื่อง “บุคลิกภาพคลิกความสำเร็จ” โดยได้รับเกียรติจากคุณธีรพจน์ จินดาเดช ฝ่ายงานสื่อสารองค์กร กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ
พัฒนาบุคลิกภาพที่ดีให้กับนักศึกษา และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับวิทยากร ณ ห้อง 252 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 21 มีนาคม 2562 เวลา 13.00 – 14.00 น.