นักศึกษาสาขาวิชาการบริการลูกค้าคว้ารางวัลการแข่งขัน Startup Eco Build : The Search

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการบริการลูกค้า คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมแข่งขันในกิจกรรม Startup Eco Build : The Search รอบ Audition เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2562 ณ True Digital Park โดยมีจำนวน 39 ทีมจาก 9 มหาวิทยาลัยได้แก่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และมหาวิทยาลัยอัญสัมชัญ ในการนี้มีตัวแทนนักศึกษาจากคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการบริการลูกค้าและสาขาวิชาการตลาดเข้าร่วมแข่งขัน โดยนายกฤตยชญ์ พันสีฑา นักศึกษาสาขาวิชาการบริการลูกค้า ชั้นปีที่ 4 ได้รับรางวัล Prepared Awards เงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท