นักศึกษาสาขาวิชาการตลาด ชั้นปีที่ 4 ได้รับรางวัลจากการประกวดแคมเพจ์นออนไลน์ และแผนโปรโมท ” 1-Day mission with ISUZU x-series “

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด ชั้นปีที่ 4 คณะวิทยาการจัดการ ทีม Datanika  ที่ได้รับรางวัลชมเชย จากการประกวดแคมเพจ์นออนไลน์ และแผนโปรโมท ” 1-Day mission with ISUZU x-series ” จากทีมแข่งขันจำนวน 152 ทีม นักศึกษาสาขาวิชาการตลาดสามารถเข้าสู่รอบ 12 ทีมสุดท้ายของการแข่งขัน โดยมีรองศาสตราจารย์ พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมแสดงความยินดีและถ่ายภาพกับนักศึกษา