คณะวิทยาการจัดการร่วมเป็นเจ้าภาพเทศน์มหาชาติชาดกเฉลิมพระเกียรติ “ทศชาติราชสดุดี เฉลิมพระบารมี ทศมินทราชา”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ญาลิสาฐ์ ต้นสอน คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีเทศน์มหาชาติชาดกเฉลิมพระเกียรติ “ทศชาติราชสดุดี เฉลิมพระบารมี ทศมินทราชา” (วันที่ 3) กัณฑ์ที่ 11 กัณฑ์มหาราช 69 พระคาถา ร่วมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2562