ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมประกวดคลิปวีดิโอสั้น ภายใต้แนวคิด ของ SACICT CRAFT TREND 2019 หัวข้อ “Retelling the Detailing” หรือ “เล่าเรื่องของเรื่องเล่า” ความยาวประมาณ 3 นาที เพื่อถ่ายทอดเรื่องราว ภูมิปัญญา งานศิลปหัตถกรรมในมุมมองใหม่ ให้เกิดความประทับใจ สร้างแรงบันดาลใจ ความภาคภูมิใจและร่วมกันสืบสานงานศิลปหัตถกรรมไทยให้คงอยู่จากรุ่นสู่รุ่น เงื่อนไขการสมัคร ประเภทบุคคล หรือทีม(ไม่เกิน 3 คน) จัดส่งร่างแนวคิด ประกอบด้วย • ชื่อเรื่อง • แนวคิดการเล่าเรื่อง  • กลุ่มเป้าหมายที่จะสื่อสาร • โครงเรื่อง • และช่องทางการเผยแพร่ อย่างน้อย 2 ช่องทางพร้อมเหตุผล ผู้สมัครทุกท่านมีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม Craft Camp “การพัฒนาศักยภาพการเล่าเรื่อง” กับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ผู้ชนะเลิศจะได้รับ เงินรางวัลมูลค่า 50,000 บาท ขยายเวลารับสมัคร ถึงวันที่ 13 พฤษภาคม […]

webadmin

May 13, 2019

ขอเชิญนักศึกษาส่งผลงานเข้าร่วมโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 13 (ประจำปี 2562) ในหัวข้อ “บวร” หรือ บ้าน วัด โรงเรียน ความสุข ความผูกพันของสังคมไทย ตั้งแต่บัดนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2562 ชิงถ้วยพระราชทานฯ และทุนการศึกษารวม 1,415,000 บาท โดย บริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ดาวน์โหลดใบสมัตรได้ที่ www.intouchcompany.com

webadmin

May 13, 2019