ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมประกวดคลิปวีดิโอสั้น ภายใต้แนวคิด ของ SACICT CRAFT TREND 2019 หัวข้อ “Retelling the Detailing” หรือ “เล่าเรื่องของเรื่องเล่า” ความยาวประมาณ 3 นาที เพื่อถ่ายทอดเรื่องราว ภูมิปัญญา งานศิลปหัตถกรรมในมุมมองใหม่ ให้เกิดความประทับใจ สร้างแรงบันดาลใจ ความภาคภูมิใจและร่วมกันสืบสานงานศิลปหัตถกรรมไทยให้คงอยู่จากรุ่นสู่รุ่น

เงื่อนไขการสมัคร ประเภทบุคคล หรือทีม(ไม่เกิน 3 คน) จัดส่งร่างแนวคิด ประกอบด้วย
• ชื่อเรื่อง
• แนวคิดการเล่าเรื่อง
• กลุ่มเป้าหมายที่จะสื่อสาร
• โครงเรื่อง
• และช่องทางการเผยแพร่ อย่างน้อย 2 ช่องทางพร้อมเหตุผล

ผู้สมัครทุกท่านมีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม
Craft Camp “การพัฒนาศักยภาพการเล่าเรื่อง” กับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ
ผู้ชนะเลิศจะได้รับ เงินรางวัลมูลค่า 50,000 บาท

ขยายเวลารับสมัคร ถึงวันที่ 13 พฤษภาคม นี้
ส่งใบสมัครได้ที่ craftthefuture2019@gmail.com
สอบถาม โทร.1289 ต่อ 1375 หรือ 0642393196 0942264954
ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.sacict.or.th