สาขาวิชาการจัดการ จัดพิธีลงนาม (MOU) กับบริษัท เอส.บี. อุตสาหกรรมเครื่องเรือน จำกัด

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ กับ บริษัท เอส.บี. อุตสาหกรรมเครื่องเรือน จำกัด โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ญาลิสาฐ์ ต้นสอน คณบดีคณะวิทยาการจัดการ และคุณสุพร ก้าวสัมพันธ์ ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท เอส.บี. อุตสาหกรรมเครื่องเรือน จำกัด ร่วมลงนาม ในวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องประชุมกุมาริกา โรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

webadmin

May 21, 2019

หลักสูตรบัญชีบัณฑิตจัดปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 รหัส 48

หลักสูตรบัญชีบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ สำหรับนักศึกษารหัส 58 โดยไดรับเกียรติจาก คุณนิเวศน์ กันไทยราษฎร์ นักเขียน วิทยากรฝึกอบรม นักแสดง ที่ปรึกษางานประชาสัมพันธ์ พิธีกร นักแต่งเพลง และยังเป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากรบรรยาย เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2562 ณ ห้อง 852 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

webadmin

May 21, 2019