หลักสูตรบัญชีบัณฑิตจัดปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 รหัส 48

หลักสูตรบัญชีบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ สำหรับนักศึกษารหัส 58 โดยไดรับเกียรติจาก คุณนิเวศน์ กันไทยราษฎร์ นักเขียน วิทยากรฝึกอบรม นักแสดง ที่ปรึกษางานประชาสัมพันธ์ พิธีกร นักแต่งเพลง และยังเป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากรบรรยาย เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2562 ณ ห้อง 852 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต