สาขาวิชาการจัดการ จัดทวนสอบภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรมทวนสอบผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษา ณ ห้องประชุม 335 คณะวิทยาการจัดการ เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2562 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ปรียานุช อภิบุญโญวาส ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกภายนอกจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประศาสน์ นิยมผู้ทรงคุณวุฒิภายในคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอน เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาหลักสูตรในปีต่อไป