การอบรมเชิงปฎิบัติการเทคนิคและแนวการสอนเพื่อการเรียนรู้เชิงรุกแบบรวม

ดร.ราเชนทร์ บุญลอยสง รองคณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม “โครงการพัฒนาสมรรถนะบุคลากร คณะวิทยาการจัดการ กิจกรรมที่ 3 การอบรมเชิงปฏิบัติการ เทคนิคและแนวการสอนเพื่อการเรียนรู้เชิงรุกแบบรวมพลัง โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.พิมพันธ์ เดชะคุปต์ และรศ.พเยาว์ ยินดีสุข เป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ เมื่อวันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้อง 2310 อาคาร 3 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

« of 2 »