หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก จัดกิจกรรม Street food on the Beach เพือให้นักศึกาษาออกร้านค้า จำหน่ายสินค้า กิจกรรมเกี่ยวกับการขาย การตลาด โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ญาลิสาฐ์ ต้นสอน คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน และเยี่ยมชม เลือกซื้อสินค้าในบูธต่างๆ ของนักศึกษา เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2562 ณ ลานกิจกรรม u-Store อาคาร 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

« of 2 »