การอบรมเชิงปฏิบัติการ The Digital Accountant หลักสูตรบัญชีบัณฑิต

หลักสูตรบัญชีบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ The Digital Accountant เพื่อให้นักศึกษาได้มีความรู้และประสบการณ์ที่ทันสมัยในงานบัญชี โดยได้รับเกียรติจาก คุณนวลศิริ วรเมธาวิวัฒน์ กรรมการบริหาร CNR Group, AccRevo ผู้เชี่ยญชาญด้านการบัญชีและภาษีอากร เป็นวิทยากรบรรยายเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “การใช้เทคโนโลยี Cloud และเทคโนโลยี Big Data เพื่อบันทึกและวิเคราะห์ข้อมูลจากโปรแกรมบัญชีออนไลน์ AccRevo” ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรบัญชีบัณฑิต ชั้นปีที่ 4 จำนวน 66 คน ในรายวิชาการบัญชีสำหรับอุตสาหกรรมบริการ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ประทินพร แรมวัลย์ เป็นผู้ประสานงาน เมื่อวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562 เวลา 8.30-16.30 น. ณ ห้อง On Demand อาคารสำนักวิทยบริการ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต