สาขาวิชาการตลาดบริการวิชาการชุมชนปลอดภัยไร้สารพิษ อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี

โครงการ​บริการวิชาการ​ “ชุมชนปลอดภัย​ ไร้สารพิษ​ พลิกชีวิตเกษตรกรให้ยั่งยืน​ ”
หลักสู​ตรบริหารธุรกิจบัณฑิต​ สาขาวิชาการตลาด​ คณะวิทยาการจัดการ​ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต​ ร่วมมือกับ​ วิทยาลัยเทคโนโลยีทางการแพทย์​และสาธารณสุข​ กาญจนาภิเษก​ ลงพื้นที่ตรวจเลือดให้กับเกษตรกร เพื่อหาสารเคมีที่ปนเปื้อนอยู่ในร่างกาย​ ณ​ วิสาหกิจชุมชนเกษตรกรบ้านคลองหม่อมแช่ม​ ตำบลไทรใหญ่​ อำเภอไทรน้อย​ จังหวัดนนทบุรี​ วันเสาร์ที่​ 2 พฤศจิกายน​ 2562​ วัตถุ​ประสงค์เพื่อเป็นการบริการวิชาการให้กับชุมชนและสร้างเครือข่ายกับหน่วยงานภายนอก

« of 201 »