ณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิตร่วมกับธนาคารออมสิน ขอเชิญร่วมประกวด Idea ผ่านคลิปวิดีโอ ในกิจกรรม Smart Start Idea by GSB Start up ประจำเดือนธันวาคม 2562 ในโจทย์ ประกวด IDEA WoW “ทำ Marketing Content นำเสนอผลิตภัณฑ์ธนาคารออมสิน” สามารถส่งใบสมัครได้ภายในวันที่ 23 ธันวาคม 2562

กติกาการเข้าร่วมประกวด 3 ขั้นตอนง่ายๆ

1.กด like & share โจทย์ จาก Facebook : GSB SMEs Startup และตั้งค่าเป็นสาธารณะ

2.ถ่ายคลิปวิดิโอความยาวไม่เกิน 3 นาที

3.ส่งคลิปให้ผู้ประสานงานกิจกรรม Smart Start Idea by GSB Start up ประจำมหาวิทยาลัย