คณะวิทยาการจัดการขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ได้รับคำชมเชยจากบริษัทเอกชนจากการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

คณะวิทยาการจัดการขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับคำชมเชยจากบริษัทเอกชน
ขอแสดงความยินดีกับ นายกมลยศ จันทรเกษมพร และนายศรุต เจริญรัตน์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ ได้รับคำชมเชยจาก บริษัท ไอ-ซีเคียว จำกัด (สำนักงานใหญ่) ใจความคือ “นักศึกษาทั้ง 2 คน มีความมุ่งมันตั้งใจในการปฏิบัติงาน มีความรู้ ความสามารถ มีความรับผิดชอบ พร้อมเป็นผู้เรียนรู้งานจากการฝึกอบรมเพิ่มเติม สามารถพัฒนางานที่ได้รับมอบหมายได้อย่างดีเยี่ยม ทางบริษัทยินดีรับทั้ง 2 คนเข้าทำงานกับบริษัททันที่หลังจากฝึกประสบการณ์วิชาชีพเสร็จสิ้น”