U Power Digital Idea Challenge Season 4 รอบ Campus Rally Roadshow (ดิจิแก็งค์ป่วนมอ Season 4)

โครงการประกวดแผนการตลาดดิจิทัล U Power Digital Idea Challenge Season 4 โดย กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมร่วมกับคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรียนันท์ ประยูรศักดิ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานเปิดกิจกรรม Campus Rally Roadshow (ดิจิแก็งค์ป่วนมอ Season 4) จากบริษัทเอกชนชั้นนำอาทิ บริษัท So beauty จำกัด บริษัท DKSH (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ไทยวาโก้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) บริษัท พัฒน์พลัส จำกัด บริษัท NBD Health Care จำกัด บริษัท JLC กรุ๊ป จำกัด และบริษัท Siam Natural Product จำกัด เพื่อแนะนำและให้โจทย์สินค้าแบรนด์ดังกล่าวที่เข้าร่วมเป็นสปอนเซอร์ ในวันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

There is no gallery selected or the gallery was deleted.