หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์นวัตกรรมและผู้ประกอบการธุรกิจ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมเลือกกลุ่มวิชาชีพในสาขาวิชา เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2563

สาขาวิชานิเทศศาสตร์นวัตกรรมและผู้ประกอบการธุรกิจ หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต   มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมเลือกกลุ่มวิชาชีพในสาขาวิชา

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2563 หลักสูตรฯ จัดประชุมเลือกกลุ่มวิชาชีพในสาขาวิชานิเทศศาสตร์นวัตกรรมและผู้ประกอบการธุรกิจให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 โดยมี 2 กลุ่มวิชาชีพให้เลือก คือ กลุ่มวิชาชีพนวัตกรรมสื่อสารมวลชนและมัลติมีเดีย กลุ่มวิชาชีพผู้ประกอบการธุรกิจสื่อและนิเทศศาสตร์สุขภาวะ  ผู้เข้าร่วมประชุม ผศ.ดร.วรรณรัตน์ โรจนวิเชียร ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรฯ พท.ดร.อมรรัตน์ เรืองสกุล ประธานกรรมการพัฒนาหลักสูตรฯ ผศ.ดร.ศักดิ์สิทธิ์ โรจนวิเชียร รศ.ดร.จินตนา ตันสุวรรณนนท์ ผศ.ดร.ขจิตขวัญ กิจวิสาละ ผศ.ดร.ภูชิตต์ ภูริปาณิก ผศ.ดร.รรินทร วสุนันต์ ผศ.ศิริมา คงทัพ ผศ.ดร.สุวลักษณ์ ห่วงเย็น        อาจารย์ชุษณะ จันทร์อ่อน อาจารย์วรภัทร จัตุชัย และนายธีระเดช กลิ่นพุฒซ้อน

There is no gallery selected or the gallery was deleted.