กิจกรรมนำเสนอไอเดียธุรกิจสตาร์ทอัพ (Pitching) ผ่านระบบ Microsoft Tearms รอบคัดเลือกระดับมหาวิทยาลัย ในโครงการ SDU Start Up Thailand League 2020

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2563 คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรมนำเสนอไอเดียธุรกิจสตาร์ทอัพ (Pitching) ผ่านระบบ Microsoft Tearms รอบคัดเลือกระดับมหาวิทยาลัย โดยมีนักศึกษาส่งเข้าร่วมแข่งขันกว่า 22 ทีม ในโครงการ SDU Start Up Thailand League 2020 โดยมี ผศ.ดร.ปรียนันท์ ประยูรศักดิ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการและกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายในและภายนอกร่วมให้ข้อเสนอแนะ