คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ประชุมร่วมกับรองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาการศึกษา สวนดุสิตโฮมเบเกอรี่และบริษัทเอกชนภายนอก วันที่ 22 มิถุนายน 2563

วันที่ 22 มิถุนายน 2563 เวลา 09.30-12.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรียนันท์ ประยูรศักดิ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ประชุมร่วมกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ชนะศึก นิชานนท์ รองอธิการบดี ฝ่ายวิจัยและพัฒนาการศึกษา ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ผู้จัดการสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ และตัวแทนจากบริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ในการจัดทำโครงการ Local Life Platform เพื่อช่วยเหลือร้านค้าใกล้เคียงมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้สามารถดำเนินการธุรกิจ
ได้อย่างต่อเนื่องในช่วงสถานการณ์ COVID 19 ณ ห้องประชุม Dusit Bistro co-working space อาคาร 2 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต