การประกวด M-Sci AMBASSADORS 2020

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 13.00-16.30 น.คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรมประกวด M-Sci AMBASSADORS 2020 เพื่อค้นหาตัวแทนนักศึกษาต้นแบบที่มีทั้งบุคลิกภาพ ไหวพริบปฏิภาณและทัศนคติที่ดีสามารถเป็นแบบอย่างที่ดีให้นักศึกษาคนอื่นๆ ซึ่งได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ร่วมตัดสินดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและลูกค้าสัมพันธ์ ผศ.ดร.ปรียนันท์ ประยูรศักดิ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ดร.ชนินทร์ ต่วนชะเอม ที่ปรึกษาคณะวิทยาการจัดการ ดร.ศุภศิริ บุญประเวศ ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรภาษาและการสื่อสาร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และ คุณธีรพจน์ จินดาเดช เจ้าหน้าที่กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในงานนี้มีจำนวนนักศึกษาที่สนใจเข้าประกวดกว่า 37 คน และมีผู้ได้รับตำแหน่งในการประกวดครั้งนี้ คือ
1. นาวสาวปูริดา วรธนัสปัญญา ชั้นปีที่ 1 หลักสูตรบัญชีบัณฑิต ตำแหน่ง Host M-Sci Ambassador2020

2. นางสาวพชรกมล สวัสดิยากร ชั้นปีที่ 1 หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์นวัตกรรมและผู้ประกอบการธุรกิจ ตำแหน่ง M-Sci Ambassadors 2020
3. นางสาวปรัชญา พงษ์ขยัน ชั้นปีที่ 1 หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ(จีน-อาเซียน)ตำแหน่ง M-Sci Ambassadors 2020
4. นางสาวชนากานต์ ทรงประโคน ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการเงิน ตำแหน่ง M-Sci Ambassadors 2020
5. นางสาวณัฐณิชา สงนพรัตน์ ชั้นปีที่ 1 หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์นวัตกรรมและผู้ประกอบการธุรกิจ ตำแหน่ง M-Sci Ambassadors2020
6. นางสาวสุกัญญา สกุลเดียว ชั้นปีที่ 1 หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ (จีน-อาเซียน) ตำแหน่ง M-Sci Ambassadors 2020
7. นายชนาดล โชคสุขนำชัย ชั้นปีที่ 1 หลักสูตรบัญชีบัณฑิต ตำแหน่ง M-Sci Ambassadors 2020
ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต