กิจกรรมไหว้ครู และลอยกระทง ประจำปีการศึกษา 2563

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 09.00-16.30 น. ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรม ไหว้ครู บายศรีสู่ขวัญ และงานลอยกระทง ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี ผศ.ดร.ปรียนันท์ ประยูรศักดิ์
คณบดี เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย สำหรับกิจกรรมในช่วงเช้าเป็นการบูชาครูและประกอบพิธีบายศรีสู่ขวัญโดยพราหมณ์ จากนั้น ตัวแทนนักศึกษาจากแต่ละหลักสูตรนำพานเข้าคารวะแก่คณะผู้บริหารและตัวแทนคณาจารย์ เพื่อให้นักศึกษาได้แสดงความเคารพและฝากตัวเป็นศิษย์ส่วนกิจกรรมในช่วงบ่าย ณ ลานหน้าอาคารรักตะกนิษฐ ชั้น 1 และ 2 เป็นการจำหน่ายกระทงขนมปังและการออกร้านจำหน่ายอาหาร เนื่องในวันลอยกระทง ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่ออนุรักษ์ สืบสาน ประเพณี วัฒนธรรมไทย และสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคณาจารย์และนักศึกษา