นักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์นวัตกรรมและผู้ประกอบการธุรกิจ ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมอบรมนักข่าว “สายฟ้าน้อย”

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 1  สาขาวิชานิเทศศาสตร์นวัตกรรมและผู้ประกอบการธุรกิจ หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นางสาวณัฎฐธิดา นิรันดรวาณิชย์  และนางสาวเมธาวี  จงรักแสง ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมกิจกรรมอบรมโครงการเชิงปฏิบัติการนักข่าว “สายฟ้าน้อย” รุ่นที่ 18 จัดโดยสมาคมนักข่าววิทยุโทรทัศน์ไทย และ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผ่านเข้าไปได้รับการพิจารณาคัดเลือกจากผลงานและพร้อม นับเป็น 2 ใน 23 คน  จากนักศึกษามหาวิทยาลัยทั่วประเทศ เข้าค่ายอบรม ระยะเวลา 3 วัน 2 คืน ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 26 – วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ณ โรงแรมบางกอกชฎา ถนนรัชดาภิเษก จังหวัดกรุงเทพมหานคร