ประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง แนวทางปฏิบัติและมาตรการในการป้องกันการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) สำหรับบุคลากร นักศึกษา และนักเรียนที่พักอาศัยในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร

ประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต

😥ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร เนื่องจากมีบุคลากร นักศึกษา นักเรียนที่พักอาศัยในพื้นที่เสี่ยง และอาจเป็นผู้ที่สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ป่วย ดังนั้น เพื่อเป็นการปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการระบาด