ขอเชิญน้องๆนักศึกษา ส่งผลงานเข้าประกวด “โครงการประกวดหนังสั้น ฮีโมฟีเลีย สนุกกับชีวิต” โดยชมรมผู้ป่วยโรคเลือดออกง่ายฮีโมฟีเลียแห่งประเทศไทย ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 150,000 บาท ร่วม workshop กับผู้กำกับชื่อดัง เปิดรับสมัครพร้อม Story Board ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย. 63 – 15 ม.ค.64 ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม สแกน QR Code จากโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป