มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ลงนาม MOU ร่วมกับ โรงพยาบาลสงฆ์ จัดโดย คณะวิทยาการจัดการ

มื่อวันที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 09.00-11.30 น. ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดี ฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และนายแพทย์ชำนิ จิตตรีประเสริฐ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสงฆ์ ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างกัน โดยมี ผศ.ดร.ปรียนันท์ ประยูรศักดิ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ผู้จัดการสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย รวมถึงคณะผู้บริหารโรงพยาบาลสงฆ์ ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต พร้อมกันนี้ได้นำคณะผู้บริหารโรงพยาบาลสงฆ์ เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานของสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่และโฮมคาเฟ่