รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการรับฟังความคิดเห็นนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ

มื่อวันที่ 26 มีนาคม 2564 ดร.สุวมาลย์ ม่วงประเสริฐ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พบปะนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษานำเสนอความคิดเห็นเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอน และสิ่งอำนวยความสะดวกทางการศึกษา รวมทั้งด้านอื่น ๆ ซึ่งจะนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพเพื่อให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุดต่อผู้เรียน ณ ห้องประชุมกองนโยบายและแผน ชั้น 2 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย

« of 2 »