สาขาทรัพยากรมนุษย์ MOU ร่วมกับโรงแรมสวนดุสิตเพลส

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับ โรงแรมสวนดุสิต เพลส เพื่อสนับสนุน เพิ่มพูนประสบการณ์ โดยการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน การแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร การฝึกอบรม การเป็นแหล่งเรียนรู้และศึกษาดูงาน รวมถึงการเป็นแหล่งฝึกปฏิบัติสำหรับนักศึกษาของหลักสูตรฯ ณ ห้องกุมาริกา โรงแรมสวนดุสิต เพลส เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2561