ขอเชิญประชุมรับฟังนโยบายและการดำเนินงานโครงการตามแผนงานบูรณาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2560 เวลา 13.30 – 15.00 น. ณ ห้องประชุมสำนักงานมหาวิทยาลัย ชั้น 5

สำนักบริหารกลยุทธ์ จึงขอเชิญท่าน/ผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมเพื่อรับฟังนโยบายและการดำเนินงานโครงการตามแผนงานบูรณาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ จากท่านอธิการบดี ในวันศุกร์ที่ ๒๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๓๐ – ๑๕.๐๐ น. ณ ห้องประชุมสำนักงานมหาวิทยาลัย ชั้น ๕ ทั้งนี้สามารถติดต่อประสานงานได้ที่ นายเจษฎาภรณ์ สรรคอนุรักษ์ เบอร์ภายใน ๕๕๙๙