ขอเชิญเข้าร่วมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางการวิจัยเพื่อพัฒนาชุมชนท้องถิ่น

สถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกับ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง   จัดตั้ง SDU Research Consortium: กลุ่มสาขาการพัฒนาชุมชนท้องถิ่น (ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพและความเข้มแข็งด้านการวิจัยการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นให้กับอาจารย์ นักวิจัย และบุคลากร และสร้างความร่วมมือการดำเนินงานด้านการวิจัยผ่านเครือข่ายทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย รวมทั้งพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยให้มีคุณภาพสำหรับใช้ในการของบประมาณจากแหล่งทุนวิจัย                    ในการนี้ SDU Research Consortium: กลุ่มสาขาการพัฒนาชุมชนท้องถิ่น กำหนดจัดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางการวิจัยเพื่อพัฒนาชุมชนท้องถิ่น ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐-๑๖.๐๐ น. ณ ห้องประชุมดุสิตา ๓ อาคารดุสิตตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง ทั้งนี้ สถาบันวิจัยและพัฒนาและศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง ขอเชิญอาจารย์/นักวิจัยที่สนใจเข้าร่วมงานในวันเวลาดังกล่าว โดยขอให้ส่งรายชื่อผู้ที่มีความประสงค์เข้าร่วมสัมมนาฯ ที่ ดร.หยาดพิรุณ นาชัยสินธุ์ เบอร์โทร ๖๘๒๐ หรือนางสาวภาวินี จริงจิตต์ เบอร์โทร ๖๘๐๕