คณะวิทยาการจัดการขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ในการประกวดต่างๆ ปี 2561

กิจกรรมการประกวด MC Search 2018

กิจกรรมการประกวด M-SCI IGNITER 2018 MISS / MISTER / MISS QUEEN 2018

• รางวัล Miss Tiffany’s Universe 2018 กัญวรา (เอสม่อน) แก้วจีน นักศึกษาหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต
  • รางวัลชนะเลิศ MC Search Ignite 2018 เจมจิรา เข็มทอง

นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ

• รางวัลผู้ใช้ภาษายอดเยี่ยม อลังการ อังดุระษ์ นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต  สาขาวิชาการบริการลูกค้า
  • รางวัล Best Attitude ผู้มีทัศนคติและปฏิพานไหวพริบยอดเยี่ยม กมลชนก สามสุวรรณ     นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการเงิน
  • รางวัล MISSQUEEN IGNITER 2018 ญาดานิสา ชัยมงคล

นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาเลขานุการทางการแพทย์

• รางวัล MISTER IGNITER 2018    มกรธวัช สุขแสนสุข

นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต วิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก

• รางวัล MISS IGNITER 2018   สาวฐิติมา จิตรกลาง

• รางวัล BEST PERSONALITY (QUEEN) น้องนุ้ย ชรัญญาภรณ์ อัษฎาวุธภูดินันท์ : นิเทศศาสตรบัณฑิต
  • รางวัล BEST PERSONALITY (MISS) น้องป๊อป ชนากานต์ ทรงประโคน : การเงิน
  • รางวัล BEST PERSONALITY (MISTER) น้องมอส วิลาส อยู่สำราญ : การจัดการธุรกิจค้าปลีก
  • รางวัล HOTTEST QUEEN AWARD น้องนุ้ย ชรัญญาภรณ์ อัษฎาวุธภูดินันท์ : นิเทศศาสตรบัณฑิต
  • รางวัล HOTTEST GIRL AWARD น้องแตงกวา วิรัญญา ศรีบุญเรือง : เลขานุการทางการแพทย์
  • รางวัล HOTTEST BOY AWARD น้องโพนี่ ชวภณ แก้วจุนันท์ : บัญชีบัณฑิต
  • รางวัล SURPRISE AWARD น้องนุ้ย ชรัญญาภรณ์ อัษฎาวุธภูดินันท์ : นิเทศศาสตรบัณฑิต
  • รางวัล BEST TALENT น้องนุ้ย ชรัญญาภรณ์ อัษฎาวุธภูดินันท์ : นิเทศศาสตรบัณฑิต
  • รางวัลขวัญใจกองประกวด หมูแฮม ธนัชชา สุยะลังกา : ธุรกิจระหว่างประเทศ
  • รางวัล BEST CONGENIALITY by ห้องเสื้อ The Secret Hiso น้องฟลุ๊กโกะ ญาดานิสา ชัยมงคล : เลขานุการทางการแพทย์