ข่าวดี!! สำหรับอาจารย์สายธุรกิจ Dev และ Technology!!

Technopreneur UX/UI Intensive Workshop และ UX/UI Facilitator Training Workshop
สร้าง Web / App ให้ขายดี ต้องเริ่มจากอะไร+ สร้าง web ขึ้นมา แล้วไม่มีใครเข้า..
+ สร้าง App ออกมา แล้วไม่มีใครใช้…

เพียงแค่ทำ Web หรือทำ App เป็นเพียงแต่จุดเริ่มต้น แต่ไม่ได้การันตีความสำเร็จให้กับธุรกิจของคุณ
เพราะหัวใจสำคัญคือ การที่เราสร้างเครื่องมือที่ดึงดูด และสามารถเข้าถึงลูกค้าได้ง่าย เพื่อที่จะขยายฐานลูกค้าได้รวดเร็ว
หัวใจหลักที่สำคัญคือ การออกแบบ User Experience (UX) และ User Interface (UI) ของ Website และ Application ที่เราออกแบบ ว่าจะทำอย่างไรให้ใช้ง่าย และ มีความสวยงาม เพื่อที่จะทำให้ลูกค้ารู้สึกอยากกลับมาใช้อยู่เสมอ

ด้วยความร่วมมือระหว่าง สวทน.และ สมาคมโปรแกรมไทย จึงจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมความสามารถในการออกแบบ User Experience (UX) / User Interface(UI) ให้แก่

1. กิจกรรม Technopreneur UX/UI Intensive Workshop วันที่ วันที่ 3-4 พ.ย. 2561 (ขอนแก่น)
ณ โรงแรมคอนวิเนี่ยน จ.ขอนแก่น
เวลา: 9:00 – 17:00น. (ลงทะเบียนเวลา 8:30 น)

2. กิจกรรม Technopreneur UX/UI Intensive Workshop วันที่ วันที่ 3-4 พ.ย. 2561 (เชียงใหม่)
ณ โรงแรมคุ้มภูคำ จ.เชียงใหม่

ซึ่งทั้ง 2 กิจกรรมนี้เหมาะกับ;
– บุคคลทั่วไป ที่ต้องการพัฒนา Website หรือ Application ให้ User-Friendly
– โปรแกรมเมอร์ และ Developer ที่ต้องทำ Front-End ของ Web และ Application
– นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ที่ต้องการทำธุรกิจ Startup

=========================================

3. กิจกรรม UX/UI Facilitator Training Workshop วันที่ 15-16 พ.ย. 2561 (กรุงเทพ)
ณ CU Innovation Hub จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อาคารเฉลิมราชกุมารี 60 พรรษา (อาคารจามจุรี 10) ห้อง 802 ชั้น 8

กิจกรรมนี้เหมาะกับ
– อาจารย์ผู้สอนด้านความเป็นผู้ประกอบการ และพี่เลี้ยงพัฒนาผู้ประกอบการ
– ผู้ที่ต้องการสอนด้าน UX/UI สำหรับ Web และ Mobile Application
– คณาจารย์ วิทยากร และอาจารย์มหาวิทยาลัย ที่ต้องการเพิ่มความรู้ด้าน UX และ UI
– Programmer ที่ต้องการผันตัวเป็นวิทยากร
– Corporate ที่ต้องการสร้างทีม Developer เพื่อสร้าง Web หรือ Application

**ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย**

***ลงทะเบียนด่วน!! ที่นั่งมีจำนวนจำกัด***

++++ ประกาศรายชื่อ ผู้ผ่านการคัดเลือก ก่อนวันอบรมจริง 1 อาทิตย์++++
ทางเพจสมาคมโปรแกรมเมอร์ไทย https://www.facebook.com/ThaiProgrammerSociety/

**ในกรณีที่ผู้สมัครลงทะเบียนแล้วไม่มาเรียนตามวันและเวลาที่กำหนด ทางสมาคมขอสงวนสิทธิ์ตัดสิทธิ์การเรียนในกิจกรรมของสมาคม โดยที่ไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า และอาจะหมดสิทธิ์ในการเข้าร่วมโครงการอื่นๆ ภายใต้ชื่อ สวทน. อีกด้วย